Giỏ hàng

Phone 097 151 7619

 • Giao Hàng

  Giao Hàng

  Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM
 • Đảm bảo chất lượng

  Đảm bảo chất lượng

  Rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ .
 • Hổ trợ miễn phí

  Hổ trợ miễn phí

  Từ: 7h00 sáng - 17h00 chiều

Máy quét mã vạch

Máy quét mã vạch (Đầu đọc mã vạch) là thiết bị điện tử để đọc mã vạch được in ra trên giấy hoặc bất kỳ chất liệu nào chứa mã vạch. Đầu đọc mã vạch bao gồm một nguồn sáng, một thấu kính và cảm biến ánh sáng giúp chuyển các xung quang thành các điện. 

Ngoài ra, gần như tất cả các đầu đọc mã vạch ( máy quét mã vạch)  có chứa mạch giải mã. Nó phân tích dữ liệu hình ảnh của mã vạch do cảm biến cung cấp và gửi nội dung của mã vạch đến cổng đầu ra của máy quét.

Đầu đọc mã vạch giống như tất cả các thiết bị đầu vào khác, đầu đọc mã vạch sẽ đưa thông tin (nhập) từ thế giới bên ngoài vào máy tính hoặc thiết bị điện tử khác, làm cho nó trở thành một thiết bị đầu vào. Nếu đầu đọc mã vạch cũng có màn hình hiển thị kết quả (đầu ra) hoặc in kết quả, nó sẽ được coi là một thiết bị đầu vào .

Thị trường hiện nay có 3 loại máy quét phổ biến nhất: Laser, chụp ảnh tuyến tính , quét mã vạch 2D

Máy quét mã vạch laser là phổ biến nhất. Máy quét mã vạch tia laser hoạt động bằng cách phát ra một laser diode đỏ phản xạ lại mã vạch để xử lý. Máy quét mã vạch Bluetooth Bluetooth nhỏ và dễ sử dụng. Do tính di động của chúng, chúng là giải pháp hoàn hảo cho hàng tồn kho, tham dự hoặc bán lẻ.

Máy quét mã vạch CCD (Chụp ảnh tuyến tính) sử dụng một công cụ hình ảnh để chụp ảnh mã vạch và sau đó giải mã các ký tự. Máy quét mã vạch  tia CCD là "hình ảnh tuyến tính" có nghĩa là bạn vẫn sẽ thấy một đường tiêu cự màu đỏ khi kích hoạt quét.

Máy quét mã vạch 2D chụp một trường hình ảnh và sau đó giải mã kết quả. Do các hình ảnh 2D có phạm vi hoặc diện tích rộng hơn so với các máy quét mã vạch khác, trình chụp ảnh 2D có thể đọc hầu như mọi mã vạch 1D hoặc 2D bao gồm: mã QR, Ma trận dữ liệu và PDF417. Máy quét mã vạch 2D là mạnh nhất trong số 3 máy quét mã vạch và lý tưởng cho các cá nhân cần hành động quét nhanh, chẳng hạn như những người trong một sự kiện hoặc làm việc trong môi trường ngoài trời. 

Đối tác