Giỏ hàng

Phone 097 151 7619

 • Giao Hàng

  Giao Hàng

  Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM
 • Đảm bảo chất lượng

  Đảm bảo chất lượng

  Rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ .
 • Hổ trợ miễn phí

  Hổ trợ miễn phí

  Từ: 7h00 sáng - 17h00 chiều

Máy in mã vạch Zebra ZT620 203/300dpi

Mã sp : ZT620

Tình trạng Còn hàng

Bảo hành : 12 tháng

Xuất xứ : Trung quốc

Thương hiệu :

Hỗ trợ : 097 151 7619 - 097 1517 619

Máy in mã vạch công nghiệp zebra ZT620

Zebra ZT620 nâng cao di sản của máy in Xi Series để kết hợp độ bền chắc chắn và hiệu suất vượt trội trên nền tảng thân thiện với người dùng, sẵn sàng trong tương lai. Những chú ngựa thế hệ tiếp theo này được thiết kế để giúp bạn điều hướng bối cảnh kinh doanh phát triển nhanh chóng. Vì vậy, cho dù bạn có lo ngại về nhu cầu dây chuyền sản xuất ngày càng tăng, tăng độ phức tạp hoạt động, tích hợp các hệ thống khác nhau hay kiểm soát chi phí đầu tư, máy in công nghiệp ZT620  đã đảm bảo cho bạn ngày hôm nay - và trong nhiều năm tới.

HIỆU SUẤT TUYỆT VỜI TỪ NHÃN IN NHỎ ĐẾN SỐ LƯỢNG LỚN

Những tiến bộ tiếp theo trong in ấn nhãn hiệu công nghiệp hiệu suất cao đã đến. Cho dù bạn đang cố gắng theo kịp nhu cầu số lượng lớn hoặc tìm cách thúc đẩy danh mục công nghệ kinh doanh của mình, ZT620 in rộng 6 inch (168 mm) 12 inch (305 mm) mỗi giây - để bạn được bảo hiểm. 

Tăng năng suất của bạn với các máy in vừa giành được bỏ bỏ. ZT620 có các thành phần kết cấu thép bền bỉ có thể chịu được nhiều năm lạm dụng trong nhiệt độ khắc nghiệt, bụi, mảnh vụn và các điều kiện công nghiệp đầy thách thức khác. Cơ chế in được thiết kế tỉ mỉ cung cấp độ tin cậy 24/7 để đáp ứng nhu cầu sản xuất số lượng lớn của bạn. 

CÀI ĐẶT ĐƠN GIẢN, SỬ DỤNG HÀNG NGÀY, BẢO TRÌ VÀ KHẮC PHỤC SỰ CỐ

Mọi chi tiết của ZT620 Series đều được thiết kế thân thiện với người dùng. Màn hình LCD màu tiêu chuẩn hoặc màn hình cảm ứng đủ màu 4,3 inch tùy chọn, cùng với các nút điều chỉnh áp suất đầu in dễ điều chỉnh, giúp dễ dàng cài đặt, nhanh chóng điều chỉnh cài đặt máy in và giải quyết các vấn đề. Khả năng tải bên và phương tiện được chiếu sáng màu và đường dẫn ruy băng giúp phương tiện thay đổi nhanh chóng và đơn giản. Cảm biến trên tàu, chẩn đoán và tài nguyên trợ giúp giảm nhu cầu hỗ trợ kỹ thuật. Và hướng dẫn và phản hồi hướng dẫn ngăn ngừa các lỗi phổ biến và giảm điều chỉnh thủ công để in rất nhất quán.

TẦM NHÌN HOẠT ĐỘNG, QUẢN LÝ TỪ XA VÀ KHẢ NĂNG THÍCH  ỨNG TRONG TƯƠNG LAI

ZT610 và ZT620 thông minh như chúng mạnh mẽ. Các dịch vụ nền tảng và dịch vụ được quản lý có thể truy cập trên đám mây của Zebra Zebra cung cấp cho bạn toàn bộ khả năng hiển thị và kiểm soát các hệ thống in của bạn, cho dù bạn có ở trên trang web hay trên toàn cầu. Ngoài ra, với hai khe giao tiếp có sẵn, bộ mã hóa RFID có thể cài đặt tại hiện trường và các tùy chọn xử lý phương tiện và hai cổng máy chủ USB để tích hợp plug-and-play, bạn có thể dễ dàng đi trước nhu cầu kinh doanh và công nghệ đang phát triển của mình, bất kể chúng có thể là gì.

CHIỀU RỘNG IN
6,6 / 168 mm
TỐC ĐỘ IN TỐI ĐA
Lên đến 12 tuổi / 305 mm /s
PHƯƠNG THỨC GIAO TIẾP
tiêu chuẩn: Nối tiếp, USB, Gigabit Ethernet, Máy chủ USB (2), Bluetooth 4.0
Tùy chọn: Song song, 802.11a / c, Cổng ứng dụng, IPv6
ĐỘ PHÂN GIẢI IN
Độ phân giải 203 dpi
Độ phân giải 300 dpi (tùy chọn)
XÂY DỰNG
Tất cả các kim loại

Đối tác