Giỏ hàng

Phone 097 151 7619

 • Giao Hàng

  Giao Hàng

  Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM
 • Đảm bảo chất lượng

  Đảm bảo chất lượng

  Rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ .
 • Hổ trợ miễn phí

  Hổ trợ miễn phí

  Từ: 7h00 sáng - 17h00 chiều

Máy quét mã vach Argox AI-6820 2D

Mã sp : AI-6820

Tình trạng Còn hàng

Bảo hành :

Xuất xứ :

Thương hiệu :

Hỗ trợ : 097 151 7619 - 097 1517 619

Máy quét mã vạch Argox AI-6820 là mẫu đầu tiên của máy quét chụp ảnh 2D có dây Argox dành cho cấp độ công nghiệp nhẹ, công cụ đọc cấp Eagle-eye đã tăng cường hiệu quả trên 4 triệu nhãn cho các thành phần CNTT nhỏ, nhãn trang sức, v.v. Tốc độ truyền cũng nhanh hơn 3 lần so với các đối thủ trong lớp, điều này sẽ giúp tăng hiệu quả và giảm thiểu thời gian chết của bạn rất nhiều.
Argox  AI-6820 được tích hợp thiết kế nhắm mục tiêu laser Cross-Line cho phép bạn hoạt động hoàn hảo dưới ánh sáng cực trắng và môi trường nguồn sáng không đủ với độ chính xác quét theo yêu cầu. Nó sẽ làm giảm đáng kể sự mệt mỏi của người dùng.
● Siêu việt của lớp
Thiết kế hạng nặng của Series AI-6820 được chứng nhận bởi chuẩn IP với khả năng chống tốc độ rơi khoảng cách dọc 1,8 mét để ngăn chặn mọi mất mát và truyền dữ liệu. Tiếng bíp cảnh báo nâng cao có cài đặt động phù hợp với môi trường làm việc của bạn ngay cả trong điều kiện tiếng ồn lớn và nó cũng cung cấp cảnh báo rung.
● Độ chính xác và chính xác
Thời đại của Dữ liệu lớn đang đến, Dòng AI-6820 đi kèm với phần mềm chỉnh sửa dữ liệu DataMagic để nâng cao khả năng sử dụng của bạn. Không mất thời gian để hoàn thành cài đặt với thiết kế UI thân thiện với người dùng; bạn sẽ có thể hoàn thành phân tích dữ liệu nhanh chóng. Bạn sẽ không còn cần phải dành thêm nguồn lực cho các công ty SI cho công việc như thế này!
Xu hướng gia tăng của thiết bị di động, mỗi thiết bị sẽ được yêu cầu truyền dữ liệu qua các nền tảng khác nhau và nó đang trở thành chuẩn mực. Mã vạch được số hóa và nó sẽ được hiển thị trên nhiều thiết bị điện tử. AI-6820 Series có khả năng đọc cao trên màn hình điện tử như máy tính bảng và điện thoại di động để có khả năng đọc mã vạch có độ chính xác cao. Sê-ri AI-6820 là sản phẩm ý tưởng để bạn áp dụng với các lĩnh vực khác nhau như Bán lẻ, Hậu cần, Quản lý kho, v.v.

Tính năng nổi bật máy đọc Argox AI-6820

Các tính năng:
• Ruggedized: Chống bụi và nước cấp độ công nghiệp với khả năng chống nước an toàn 1,8 mét. Nó sẽ chịu được những giọt bất ngờ và một loạt các va chạm. AI-6820 sẽ vẫn hoạt động ổn định cho dù bạn sử dụng nó cho môi trường ngoài trời hay bụi bặm.
• Chính xác & hiệu quả: Tốc đđọc nhanh. Gấp ba lần tốc độ truyn dữ liệu so với các máy quét khác trong lớp.
• Tăng cường quét: Chỉ báo nhắm mục tiêu laser chéo được cấp bằng sáng chế làm giảm sự mệt mỏi của người dùng và nó sẽ cải thiện hiệu quả của bạn.
• Hiệu suất tuyệt vời: Xử lý khả năng đọc mã vạch độ phân giải lên đến 4 triệu. Hỗ trợ tất cả các loại thiết bị điện tử, như điện thoại di động, máy tính bảng và màn hình LCD.

 

 

Đối tác