Giỏ hàng

Phone 097 151 7619

 • Giao Hàng

  Giao Hàng

  Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM
 • Đảm bảo chất lượng

  Đảm bảo chất lượng

  Rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ .
 • Hổ trợ miễn phí

  Hổ trợ miễn phí

  Từ: 7h00 sáng - 17h00 chiều

Máy quét mã vạch không dây Argox AI-6821 2D

Mã sp : AI-6821

Tình trạng Còn hàng

Bảo hành :

Xuất xứ :

Thương hiệu :

Hỗ trợ : 097 151 7619 - 097 1517 619

Máy quét mã vạch không dây Argox AI-6821 là model đầu tiên của máy quét hình ảnh 2D không dây Argox dành cho công nghiệp nhẹ, công cụ đọc cấp độ mắt đại bàng đã nâng cao hiệu suất trên 4 triệu nhãn cho các thành phần CNTT nhỏ, nhãn trang sức, v.v. Tốc độ truyền cũng nhanh hơn 3 lần so với các đối thủ trong lớp, điều này sẽ giúp tăng hiệu quả của bạn và giảm thiểu thời gian chết của bạn rất nhiều.

Máy đọc Argox AI-6821 đã được xây dựng trong thiết kế nhắm mục tiêu laser chéo cho phép bạn hoạt động hoàn hảo dưới ánh sáng cực trắng và môi trường nguồn sáng không đủ với độ chính xác quét theo yêu cầu. Nó sẽ làm giảm đáng kể sự mệt mỏi của người dùng. AI-6821 cũng là thiết bị sử dụng miễn phí trên mạng, cho phép người dùng mở rộng khoảng cách lên tới 100m trong khoảng cách, do đó, nó tối đa hóa sự linh hoạt của người dùng.

● Siêu việt của lớp Thiết kế chắc chắn của AI-6821 được chứng nhận bởi IP65 với khả năng chống tốc độ rơi khoảng cách dọc 1,8 mét để ngăn chặn mọi mất mát và truyền dữ liệu. không thể phá vỡ Tiếng bíp cảnh báo nâng cao có cài đặt động phù hợp với môi trường làm việc của bạn ngay cả trong điều kiện tiếng ồn lớn và nó cũng cung cấp cảnh báo rung.

● Độ chính xác và chính xác Thời đại của Dữ liệu lớn đang đến, AI-6821 đi kèm với phần mềm chỉnh sửa dữ liệu DataMagic để nâng cao khả năng sử dụng của bạn. Không mất thời gian để hoàn thành cài đặt với thiết kế UI thân thiện với người dùng; bạn sẽ có thể hoàn thành phân tích dữ liệu bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn sẽ không còn cần phải dành thêm nguồn lực cho các công ty SI cho công việc như thế này!

Tính năng kỹ thuật máy đọc mã vạch Argox AI-6821

• Ruggedized: Chống bụi và nước cấp độ công nghiệp với khả năng chống nước an toàn 1,8 mét. Nó sẽ chịu được những giọt bất ngờ và một loạt các va chạm. AI-6821 sẽ vẫn hoạt động ổn định cho dù bạn sử dụng nó cho môi trường ngoài trời hay bụi bặm.
• Chính xác & hiệu quả: Tốc đđọc nhanh. Tốc độ truyn dữ liệu cao gấp ba lần so với các máy quét khác trong lớp.
• Hiệu suất tuyệt vời: Xử lý khả năng đọc mã vạch độ phân giải lên đến 4 triệu. Hỗ trợ tất cả các loại thiết bị điện tử, như điện thoại di động, máy tính bảng và màn hình LCD.
• Tăng cường quét: Chỉ báo nhắm mục tiêu laser chéo được cấp bằng sáng chế làm giảm sự mệt mỏi của người dùng và nó sẽ cải thiện hiệu quả của bạn.
• Chế độ thu thập dữ liệu: Hỗ trợ Chế độ thu thập dữ liệu để quét hàng loạt (7KB).

Đối tác