Giỏ hàng

Phone 097 151 7619

 • Giao Hàng

  Giao Hàng

  Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM
 • Đảm bảo chất lượng

  Đảm bảo chất lượng

  Rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ .
 • Hổ trợ miễn phí

  Hổ trợ miễn phí

  Từ: 7h00 sáng - 17h00 chiều

Mực in mã vạch Ruy băng in mã vạch Avery-Novexx

Tình trạng Còn hàng

Bảo hành :

Xuất xứ :

Thương hiệu :

Hỗ trợ : 097 151 7619 - 097 1517 619

RUY BĂNG IN MÃ VẠCH AVERY - NOVEXX SOLUTION

Ruy băng truyền nhiệt của Avery Dennison / Novexx Solutions có nhiều dạng khác nhau bao gồm chất liệu  sáp, sáp / nhựa hoặc nhựa, tùy thuộc vào sự nhu cầu. Các lĩnh vực ứng dụng của nó bao gồm lưu trữ, vận chuyển, hậu cần, bảng hiệu và logo, và liên hệ trực tiếp với thực phẩm. Nó cũng được áp dụng cho các vật dụng y tế như mỹ phẩm, sức khỏe và dược phẩm. Ruy băng dài nhất hiện có trên thị trường dài tới 1400 m sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian sản xuất. Đó là ruy băng truyền nhiệt tốt nhất rất phù hợp với ngân sách của bạn.

Sự lựa chọn của ruy băng là rất quan trọng. Có ba loại băng truyền nhiệt chính phù hợp cho các ứng dụng khác nhau:

Mực in mã vạch Wax ( sáp): Đây là sự lựa chọn kinh tế nhất, được thiết kế để sử dụng với máy in đầu phẳng. Tương thích với nhiều chất nền được tráng và không tráng, chúng cho phép mã vạch hàng rào chất lượng cao và dữ liệu số. Trong trường hợp không cần độ bền đặc biệt, một dải ruy băng sáp đảm bảo hiệu quả về mặt chi phí và hình ảnh chống trầy xước / hợp lý.

Mực in mã vạch Wax /Resin ( sáp / nhựa): Ruy băng  wax / resin tương thích với nhiều chất nền giấy và màng khác nhau, cho độ phân giải in tuyệt vời trên hàng rào và mã vạch bậc thang và phù hợp với cả đầu phẳng và đầu in góc cạnh. Với khả năng chống mài mòn cao hơn ruy băng sáp, những dải ruy băng này rất lý tưởng để tạo ra các nhãn bền hơn chống trầy xước và nhòe. Tùy thuộc vào chất nền, chúng cũng cho sức đề kháng cao hơn đối với nhiều hóa chất mạnh.

Mực in mã vạch Resin (nhựa) : Ruy băng resin là lựa chọn phù hợp trong đó yêu cầu cả chất lượng in và độ bền cao. Những dải ruy băng này tương thích với chất nền phim, và được thiết kế cho cả đầu phẳng và đầu in góc cạnh. Ruy băng nhựa cho hình ảnh chất lượng cao sẽ chống lại nhiệt độ cao và nhiều loại hóa chất mạnh.

Avery Dennison / Novexx Solutions chuyên về công nghệ ghi nhãn trong hơn 70 năm, và do đó cung cấp cho bạn dải băng hoàn hảo phù hợp với tất cả các loại máy in cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất, bất kể nhu cầu và ngành nghề của bạn.

• Lưu trữ

• Đang chuyển hàng

• Sắp xếp và phân phối

• Nhận dạng sản phẩm / ghi nhãn giá

• Ruy băng đóng gói bình thường và ruy băng đóng gói cho hàng đông lạnh

• Dấu hiệu và logo

• Nhiều ứng dụng khác

Khả năng tương thích với tất cả các loại máy in

Ruy băng Avery Dennison / Novexx Solutions tương thích với tất cả các máy in trên thị trường, bất kể thương hiệu và kiểu máy. Mẫu băng truyền nhiệt miễn phí có sẵn.

Ruy băng chất lượng cao mực in mã vạch chính hãng

Ruy băng truyền nhiệt Avery Dennison / Novexx được sản xuất bởi các đối tác của chúng tôi theo tiêu chuẩn yêu cầu và đảm bảo chất lượng in tốt nhất. Lớp phủ chống tĩnh điện và silicon ở mặt sau của ruy băng sẽ đảm bảo không chỉ kết quả in tốt nhất mà còn có tuổi thọ cao hơn cho đầu in của bạn.

 

Sản phẩm liên quan

Đối tác