Giỏ hàng

Phone 097 151 7619

 • Giao Hàng

  Giao Hàng

  Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM
 • Đảm bảo chất lượng

  Đảm bảo chất lượng

  Rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ .
 • Hổ trợ miễn phí

  Hổ trợ miễn phí

  Từ: 7h00 sáng - 17h00 chiều

Thiết bị kiểm kho Casio DT-970

Mã sp : DT970

Tình trạng Còn hàng

Bảo hành : 12 tháng

Xuất xứ : Nhật bản

Thương hiệu : Casio

Hỗ trợ : 097 151 7619 - 097 1517 619

Máy kiểm kho mã vach Casio DT970 cung cấp thiết kế gọn nhẹ dựa trên quy trình thiết kế lấy con người làm trung tâm và hiệu suất làm việc bền bỉ trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

CASIO DT-970 có 2 mã :

 • CASIO DT-970 M50E
 • CASIO DT-970 M51E

Dòng sản phẩm máy kiểm kho Casio DT-970 được tích hợp với phần mềm GT Nexus hổ trợ quản lý xuất nhập kho cho mặt hàng sản phẩm Avery Dennison.

Thiết kế của máy đọc cầm tay Casio DT-970 phản ánh sự theo đuổi không khoan nhượng về khả năng sử dụng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Kết quả là một thiết kế thân máy tiện dụng, vừa thoải mái để giữ cho mọi người mà vẫn có khả năng làm việc trong nhiều môi trường khắc nghiệt đòi hỏi độ bền và độ tin cậy.

Casio DT-970 được thiết kế để sử dụng tại nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm bán lẻ, sản xuất, phân phối và vận hành tại hiện trường. Thiết bị có thể chống lại những giọt nước rơi từ độ cao lên tới 2,0 mét và có thể tự tin sử dụng ngay cả trong những tình huống có khả năng xử lý thô. Chúng tương thích với IP67 * và có thể hoạt động ngay cả ở nhiệt độ subzero (xuống đến -20ºC). Điều này có nghĩa là hiệu suất đáng tin cậy trong môi trường đòi hỏi khắt khe, bao gồm ngoài trời trong mưa và trong nhà kho bụi.

Máy quét mã vạch Casio DT-970 được trang bị màn hình có đèn nền LCD 128 x 128 chấm 2,3 inch. Các chức năng hiển thị được cung cấp để cho phép cải thiện khả năng đọc màn hình. Các chức năng bao gồm mở rộng phông chữ trên màn hình (kích thước gấp đôi) và chế độ xen kẽ. Đèn nền của màn hình có thể được đặt thành flash đỏ khi xảy ra lỗi.

Máy hoạt động liên tục trong tối đa 200 giờ * 1 với hai pin kiềm cỡ AA đã đạt được, nhờ thiết kế tiết kiệm năng lượng và các tính năng quản lý năng lượng hiệu quả được sử dụng trong DT-970.

DT-970 được trang bị cấu hình Bluetooth ® HID, cho phép tạo kết nối không dây với máy tính bảng. Sử dụng thiết bị đầu cuối để quét mã vạch và liên kết dữ liệu được quét với ứng dụng máy tính bảng.
Tính năng này rất hữu ích trong nhiều hoạt động kinh doanh, bao gồm dịch vụ khách hàng và quản lý quy trình. Thiết bị đầu cuối có thể được kết nối với cổng USB của máy tính bảng và được sử dụng làm máy quét USB.

Đối tác