Giỏ hàng

Phone 097 151 7619

 • Giao Hàng

  Giao Hàng

  Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM
 • Đảm bảo chất lượng

  Đảm bảo chất lượng

  Rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ .
 • Hổ trợ miễn phí

  Hổ trợ miễn phí

  Từ: 7h00 sáng - 17h00 chiều

Thiết bị kiểm kho Casio DT-X400

Mã sp : DT-X400

Tình trạng Còn hàng

Bảo hành : 12 tháng

Xuất xứ : Nhật bản

Thương hiệu :

Hỗ trợ : 097 151 7619 - 097 1517 619

Thiết bị kiểm kho Casio DT-X400 được tối ưu hóa cho các hoạt động thoải mái như nắm,nhắm, quét. Thiết kế của thiết bị dựa trên quy trình thiết kế lấy con người làm trung tâm và được tối ưu hóa cho nhiều hoạt động khác nhau.

Casio DT-X400 có màn hình LCD cảm ứng độ phân giải cao 3,2 inch cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời. Thiết bị có bảng điều khiển cảm ứng điện trở, cho phép người dùng thực hiện các thao tác ngay cả khi đeo găng tay..

Thiết bị cung cấp thời gian hoạt động liên tục lên đến 30 giờ để hoạt động cả ngày, vì vậy người dùng không cần phải lo lắng về việc hết pin hoặc mất thời gian thay pin

Android ™ cung cấp các dịch vụ khác nhau được cung cấp bởi Google. Sử dụng Android ™ cũng cho phép người dùng truy cập vào nhiều ứng dụng kinh doanh và dịch vụ đám mây có sẵn cho hệ điều hành

Việc sử dụng bảng điều khiển cảm ứng bằng nhựa và cấu trúc khung chống sốc giúp thiết bị có độ bền giảm 3.0 m. Ngoài ra, thiết bị còn thể hiện khả năng chống bụi và nước tương thích với IP67 và có thể được vận hành trong điều kiện nhiệt độ từ −20 ° C đến 50 ° C. Thiết bị thực hiện trong nhiều điều kiện sử dụng.

Việc sử dụng mô-đun và bộ giải mã mới nhất giúp tăng độ chính xác trong việc đọc mã khó đọc và cải thiện tốc độ quét. Thiết bị giữ cho hoạt động của bạn không ngừng.

Các model có cài đặt hình ảnh C-MOS đạt được khoảng cách có thể đọc lên tới 630 mm * do cải thiện hiệu suất quét.

Máy ảnh kỹ thuật số 8 megapixel .Máy ảnh này được trang bị ống kính góc rộng và đèn flash LED cho phép bạn chụp ảnh ngay cả ở những vị trí tối. Các tính năng này rất hữu ích khi chụp ảnh các gói bị hỏng hoặc xác minh và báo cáo về trạng thái tại một trang web làm việc.

Đối tác