Giỏ hàng

Phone 097 151 7619

 • Giao Hàng

  Giao Hàng

  Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM
 • Đảm bảo chất lượng

  Đảm bảo chất lượng

  Rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ .
 • Hổ trợ miễn phí

  Hổ trợ miễn phí

  Từ: 7h00 sáng - 17h00 chiều

Giấy in decal nhựa PVC

Giấy in mã vạch nhựa PVC : làm từ chất liệu Synthetic Paper ,mặt nền của giấy trắng  hơi ngà hoặc trắng sữa, xé không rách,bề mặt giấy bóng hoặc nhám, không thấm nước. Khi in từ máy in mã vạch với công nghệ truyền nhiệt  sử dụng loại mực in Wax/ResinResin sẽ cho ra chất lượng bản in hoàn hảo, độ bám của 2 loại mực này phù hợp nhất cho loại giấy nhựa.

Giấy in decal nhựa (PVC,PET) được sử dụng nhiều cho ngành công nghiệp thực phẩm đông lạnh, thủy sản hoặc những hàng hóa tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Đặc điểm quan trọng là giấy nhựa PVC có khả năng chịu môi trường khắc nghiệt nóng và lạnh.

Giấy in tem mã vạch PVC dạng cuộn dùng trong các bệnh viện hiện nay rất nhiều.Đa số tem nhựa PVC dán lên các ống xét nghiệm có thể chịu được nhiệt độ âm cao mà không bị tróc tem hay bay chữ và mã vạch.

Tất cả các loại giấy in decal nhựa công ty Thiên Thành cung cấp có đầy đủ các thông số của từng loại giấy được sử dụng, đảm bảo tính kỹ thuật và ứng dụng phù hợp cho sản phẩm dùng tem PVC.

Tương thích với tất cả các loại máy in mã vạch trên thị trường: Zebra, Honeywell, Intermec, Argox, TSC, Godex, Avery, Sato , Novexx

Đối tác