Giỏ hàng

Phone 097 151 7619

 • Giao Hàng

  Giao Hàng

  Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM
 • Đảm bảo chất lượng

  Đảm bảo chất lượng

  Rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ .
 • Hổ trợ miễn phí

  Hổ trợ miễn phí

  Từ: 7h00 sáng - 17h00 chiều

Tiện ích cho ngành bán lẻ với công nghệ quản lý mã vạch

Công nghệ mã vạch là một thành phần thiết yếu của một doanh nghiệp bán lẻ, nhanh nhẹn. Giữ cho hàng hóa di chuyển và theo dõi chúng trên con đường của họ đồng thời là một cuộc đấu tranh cho nhiều doanh nghiệp. Dòng chảy và cung và cầu dễ quản lý hơn với hệ thống mã vạch và ghi nhãn hiệu quả.

Các doanh nghiệp thuộc bất kỳ quy mô hoặc loại hình nào cũng cần hệ thống điểm bán hàng (POS) để hoạt động trơn tru. Cho dù bạn đã kinh doanh nhiều năm và đang xem xét lại hệ thống POS của mình để mã hóa hoặc nếu bạn là chủ doanh nghiệp mới đang tìm cách thiết lập hệ thống đầu tiên của mình, Thiên Thành sẽ cung cấp những gì bạn cần khi khởi động hoặc khởi động lại hệ thống của bạn .

Máy quét mã vạch

Lợi ích của máy quét mã vạch trong một doanh nghiệp là khá rõ ràng: chúng giảm lỗi trong quá trình thanh toán và cung cấp một tài liệu tham khảo hàng tồn kho chính xác và kịp thời. Máy quét mã vạch có nhiều loại, bao gồm tầm ngắn, tầm xa và nhúng.

Máy in mã vạch

Ngoài các máy in tiêu chuẩn cho hóa đơn và hóa đơn, bằng cách thêm trình tạo mã vạch vào hỗn hợp, chủ sở hữu có thể tạo nhãn cần thiết để sắp xếp kho và tệp, gửi hàng và hơn thế nữa. Làm mã vạch từ cổ phiếu nhãn bền, chống phai, nhạy cảm với nhiệt đảm bảo rằng những nỗ lực của bạn tại tổ chức đã giành được phá hủy theo thời gian.

Đối tác