Giỏ hàng

Phone 097 151 7619

 • Giao Hàng

  Giao Hàng

  Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM
 • Đảm bảo chất lượng

  Đảm bảo chất lượng

  Rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ .
 • Hổ trợ miễn phí

  Hổ trợ miễn phí

  Từ: 7h00 sáng - 17h00 chiều

Giấy in mã vạch 4in x 6in

Mã sp : 4x6

Tình trạng Còn hàng

Bảo hành :

Xuất xứ :

Thương hiệu :

Hỗ trợ : 097 151 7619 - 097 1517 619

GIÂY IN MÃ VẠCH 4" X 6"

Giấy in mã vạch 4” x 6” là nhãn in truyền nhiệt phổ biến nhất thế giới .Đó là một nhãn tuyệt vời cho các công ty muốn in một khối lượng lớn nhãn hàng ngày. Thiên Thành cung cấp nhiều nhãn in 4in x 6in với nhiều màu sắc, chất kết dính, kích thước lõi và vật liệu khác nhau. 

Nhãn nhiệt chất lượng cao của chúng tôi là hoàn hảo cho các ứng dụng bao gồm: vận chuyển, mã vạch, theo dõi hàng tồn kho, và nhiều hơn nữa. Chất lượng giấy nhiệt của chúng tôi đảm bảo rằng bản in đủ độ đen để sử dụng nhãn đáng tin cậy. Các nhãn này cũng được răng cưa cho mỗi dòng tem làm cho lấy tem ra một cách dễ dàng.

Nhãn truyền nhiệt gián tiếp yêu cầu một ruy băng in mã vạch, chúng tôi sẽ khuyên khách hàng sử dụng ruy băng của chúng tôi vì chúng tương thích nhất với nhãn của chúng tôi. Nếu bạn quan tâm đến việc mua một số loại ruy băng in vạch hãy đến tham khảo chuyên mục mực in mã vạch . Trong trường hợp bạn hiện đang sử dụng nhãn không yêu cầu ruy băng, bạn sẽ cần mua nhãn nhiệt trực tiếp.

Giấy in tem mã vạch 4” x 6” có một chất kết dính vĩnh viễn ở nhiệt độ phù hợp được phủ lên mặt sau của mỗi nhãn, điều này đảm bảo rằng nhãn của bạn sẽ vẫn bám chặt vào bề mặt mà nó được đặt trên đó. Chất kết dính tất cả nhiệt độ của chúng tôi được xây dựng để làm việc trong hầu hết mọi môi trường. 

 

Các loại nhãn mà chúng tôi cung cấp được thiết kế để hoạt động với Zebra, Datamax, Sato, Intermec, Printronix, Argox, Bixolon, Honeywell, Avery và các nhãn hiệu máy in khác..

Chất liệu giấy công ty chúng tôi cung cấp với thương hiệu :Avery Dennison ( Fasson), UPM, Lintec..

Đối tác