Giỏ hàng

Phone 097 151 7619

 • Giao Hàng

  Giao Hàng

  Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM
 • Đảm bảo chất lượng

  Đảm bảo chất lượng

  Rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ .
 • Hổ trợ miễn phí

  Hổ trợ miễn phí

  Từ: 7h00 sáng - 17h00 chiều

Thiết bị kiểm tra mã vạch Axicon 6015

Mã sp : 6015

Tình trạng Còn hàng

Bảo hành : 12 tháng

Xuất xứ : Anh

Thương hiệu :

Hỗ trợ : 097 151 7619 - 097 1517 619

Thiết bị kiểm tra mã vạch Axicon 6015 được thiết kế để xác minh mã vạch tuyến tính (với chiều rộng tối đa, bao gồm các vùng tĩnh, 66 mm) như mã vạch EAN và UPC được sử dụng trên các sản phẩm được quét tại điểm bán lẻ. Trình xác minh này là hoàn hảo cho các nhà sản xuất sản phẩm, máy in nhãn, máy in và đóng gói, và xưởng in trước khi ấn. Nó được sử dụng rộng rãi bởi các nhà bán lẻ lớn trên toàn thế giới.Thương hiệu Axicon đạt chuẩn quốc tế xuất xứ từ Anh.

Các tính năng và lợi ích

Trọng lượng nhẹ và di động, chỉ cần kết nối USB. Xác minh theo tiêu chuẩn ISO / IEC, với báo cáo ANSI là một tùy chọn. Kết quả được hiển thị ngay lập tức trên màn hình và các báo cáo có thể được in hoặc gửi qua email để chẩn đoán từ xa. Báo cáo có thể được lưu tự động để hỗ trợ các quy trình kiểm soát chất lượng ISO 9001. Hiệu chuẩn đơn giản thân thiện với người dùng và cấu hình về cách hiển thị kết quả.

Phần mềm

Được thiết kế để hoạt động với mọi PC chạy bất kỳ phiên bản Microsoft Windows nào hiện đang được hỗ trợ hoặc bộ hiển thị di động Axicon PV-1000. Phần mềm luôn được cập nhật để đáp ứng các yêu cầu mới nhất của Thông số kỹ thuật chung GS1 và được cung cấp miễn phí từ trang web của chúng tôi.

Đối tác