Giỏ hàng

Phone 097 151 7619

 • Giao Hàng

  Giao Hàng

  Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM
 • Đảm bảo chất lượng

  Đảm bảo chất lượng

  Rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ .
 • Hổ trợ miễn phí

  Hổ trợ miễn phí

  Từ: 7h00 sáng - 17h00 chiều

Giấy in mã vạch Avery Dennison ( Fasson) được sử dụng ở đâu?

Giấy in Avery Dennison ( Fasson) có thông tin nổi bật. Avery Dennison cung cấp một loạt các loại giấy cho một loạt các ứng dụng, với mỗi loại giấy được chọn riêng cho hiệu suất tuyệt vời của nó trong một môi trường đòi hỏi khắt khe từ thực phẩm và đồ uống đến chăm sóc sức khỏe và cá nhân đến dược phẩm, v.v.

Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm của chúng tôi với giấy có nguồn được chứng nhận mà không mất thêm chi phí, cho phép bạn giảm tác động đến môi trường và xã hội mà không làm giảm chất lượng, hiệu suất hoặc khả năng chi trả.

Đặc điểm để nhận dạng được giấy in mã vạch- giấy in tem decal của hãng Avery Dennison là gì ? Trên thị trường hiện nay muốn xem được thương hiệu của 1 hãng giấy kiểm tra chất lượng giấy thật khó để nhận biết, nhưng với hãng Avery Dennison được bán ra thị trường thì sản phẩm  dưới đế giấy có dòng chữ Fasson nhận diện rất dễ dàng.

Các nhà bán lẻ, kho, người dùng công nghiệp và doanh nghiệp nhỏ đều cần in thông tin thay đổi trên trang web. Chọn đúng công nghệ và vật liệu cho nhiệm vụ là rất quan trọng, cho dù điều đó có nghĩa là nhãn in trong kho cần độ bền có thể chịu được môi trường khắc nghiệt hoặc giấy chuyên dụng được thiết kế để xử lý tốc độ cao của nhãn nhiệt và nhiệt trực tiếp. Giấy in tem mã vạch hiệu Avery Dennison ( Fasson) cung cấp một loạt các sản phẩm thông tin khác nhau, bao gồm nhiều loại giấy nhiệt và nhiệt trực tiếp, đảm bảo bạn có thể in nội dung bạn cần, khi bạn cần, với tốc độ và chi phí phù hợp..

Với thương hiệu giấy in decal Avery Dennison có 1 điều khẳng làm nên thương hiệu đến từ Mỹ là chất lượng keo dính trên bề mặt vật liệu. Chất kết dính cũng rất quan trọng đối với chức năng được thêm vào như bóc và đọc, ghi nhãn bảo mật và RFID. Kiến thức độc đáo, độc quyền của hãng Avery về chất kết dính và lớp phủ (bao gồm các tùy chọn nhũ tương, nóng chảy và dung môi) hoàn toàn bổ sung cho danh mục đầu tư lớn nhất của ngành công nghiệp.

Ứng dụng của giấy in hãng Avery Dennison :

 1. Giấy decal
 2. In phim ,ảnh
 3. Ngành thực phẩm  thức ăn và đồ uống
 4. Sản phẩm thời trang , mỹ phẩm
 5. Công nghiệp điện tử  và ô tô
 6. Ngành dược phẩm
 7. Nhãn in thông minh RFID

Những mã giấy mà hãng Avery cung cấp nhiều ở thị trường việt nam gồm có:

AW0339, AW0331, AW0362, MW066, MW0052, BW0153, BW0270, BW-0277,NW0033,MZ0120,…

Đối tác