Giỏ hàng

Phone 097 151 7619

 • Giao Hàng

  Giao Hàng

  Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM
 • Đảm bảo chất lượng

  Đảm bảo chất lượng

  Rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ .
 • Hổ trợ miễn phí

  Hổ trợ miễn phí

  Từ: 7h00 sáng - 17h00 chiều

Giấy in mã vạch dạng cuộn , tờ dùng cho các dòng máy in mã vạch như thế nào?

Giấy in mã vạch – giấy in tem mã vạch là loại giấy decal có keo dươi mặt giấy, dùng để dán lên các thùng carton hay các sản phẩm. Giấy in mã vạch dạng cuộn sử dụng cho các dòng máy in tem mã vạch hoặc máy in giấy khổ A4 trong văn phòng có in nội dung sản phẩm như : lô sản xuất, tên sản phẩm, thành phần, ngày sản xuất, mã vạch…

 • Giấy in mã vạch – giấy in tem mã vạch có những loại giấy nào ?

Trên thị thường Việt Nam hiện nay có rất nhiều mã giấy và chất lượng của mỗi loại sẽ hoàn toàn khác nhau. Để phân biệt có những loại giấy nào chúng ta cùng xem xét những yếu tố sau :

– Thứ nhất :Bề mặt của chất liệu giấy (Bóng hay nhám )

– Thứ hai :Chất lượng keo của giấy ( kiểm tra cách cảm tính là dùng giấy dán lên bề mặt chất liệu bất kỳ bạn sẽ cảm nhận được giấy nó bám dính thế nào, xem tài liệu thông số kỹ thuật của giấy)

– Thứ ba:Dưới đế giấy có logo của hãng ( mỗi hãng uy tín họ sẽ in logo của hãng sau dưới đế giấy ví dụ : UPM, Fasson , Amazon, 3 ngôi sao…)

Cấu trúc giấy in tem mã vạch có gồm 4 lớp :

Giấy in mã vạch – giấy in tem mã vạch dạng cuộn hoặc tờ có in màu sắc được không?

 • Tất cả các loại giấy in mã vạch ( hay giấy in decal ) đều có thể nhuộm màu sắc hoặc in logo, hình ảnh của doanh nghiệp lên trên bề mặt giấy.
 • Màu sắc in lên cuộn giấy có thể 5-7 màu tùy theo tem mẫu mà quý doanh nghiệp yêu cầu.

Giấy in tem nhãn mã vạch dạng cuộn dùng cho tất cả các dòng máy in mã vạch bao gồm máy in mã vạch để bàn hay máy in mã vạch công nghiệp. Kích thước của mỗi loại tem sẽ được bế sẵn trên cuộn nhãn, với decal dạng cuộn thuận tiện cho việc in nhãn cách nhanh chóng và dễ dàng kiểm soát số lượng trên cuộn.

Giấy in decal khổ A4 , A5 là dùng để in trên các máy in văn phòng như Ricoh, HP, Toshiba, Canon… Kích thước con tem được bế sẵn trên tờ A4, A5.Sau khi nhận lệnh in từ máy tính  máy in văn phòng sẽ tự in thông tin lên giấy decal cách hoàn chỉnh và đẹp.

 

Ưng dụng của giấy in mã vạch dạng cuộn hoặc tờ dùng cho các doanh nghiệp : sản xuất may mặc, điện tử, cơ khí, thủy sản, thực phẩm, hóa chất,ngành dệt…

Đối tác