Giỏ hàng

Phone 097 151 7619

 • Giao Hàng

  Giao Hàng

  Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM
 • Đảm bảo chất lượng

  Đảm bảo chất lượng

  Rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ .
 • Hổ trợ miễn phí

  Hổ trợ miễn phí

  Từ: 7h00 sáng - 17h00 chiều

Những lợi ích của việc dùng công nghệ RFID thay vì mã vạch truyền thống là gì ?

RFID cung cấp một số lợi ích không được cung cấp bởi mã vạch truyền thống (được liệt kê dưới đây), nhưng nó không nhất thiết luôn là lựa chọn tốt hơn. Luôn luôn xem xét trường hợp sử dụng của bạn trước khi đi sâu vào thực hiện.

RFID cung cấp một số lợi ích không được cung cấp bởi mã vạch truyền thống (được liệt kê dưới đây), nhưng nó không nhất thiết luôn là lựa chọn tốt hơn. Luôn luôn xem xét trường hợp sử dụng của bạn trước khi đi sâu vào thực hiện.

 1. Loại bỏ được đường ngắm mã vạch :  RFID loại bỏ nhu cầu định vị tia laser của máy quét trên toàn bộ mã vạch, cho phép sử dụng RFID khi thẻ RFID không ở chế độ xem trực tiếp của máy quét. Điều này cho phép người dùng theo dõi và đọc tài sản trong một hộp kín, được nhúng trong tài sản hoặc bên dưới các sản phẩm / tài sản khác trong một ngăn xếp. Mã vạch cần dòng tầm nhìn đó để thực hiện nhiệm vụ nhận dạng.
 2. Giảm bớt sự can thiệp người dùng:  Đầu đọc RFID có thể được cài đặt để đọc mọi lúc, loại bỏ sự cần thiết của một nhà điều hành để thực hiện chức năng quét. Cho dù được lắp đặt bởi các ô cửa, lối vào nhà để xe hoặc trong các khu vực mở trên sàn sản xuất, tài sản có thể được đọc khi chúng được di chuyển, mà không cần hành động của người dùng (không giống như mã vạch).
 3. Tốc độ:  Thẻ RFID có thể được đọc ở tốc độ phi thường. Việc kiểm kê tài sản có thể được thực hiện rất nhanh vì một thiết bị cầm tay RFID có thể đếm hàng trăm tài sản trong cùng thời gian cần thiết cho một lần quét mã vạch. Số lượng hàng tồn kho trung bình được thực hiện với RFID nhanh hơn 15 lần.
 4. Công nghệ xác thực / chống giả:  Không giống như mã vạch có thể được sao chép và phân phối lại, thẻ RFID có giá trị ID dành riêng cho chip có thể được liên kết với giá trị ID có thể lập trình của người dùng. Liên kết các giá trị này với nhau sẽ loại bỏ khả năng các thẻ trùng lặp không đúng hoặc các giá trị ID được sao chép. Các nhà sản xuất sản phẩm, thu phí và nhà bán lẻ đang nắm lấy đặc tính này và sử dụng RFID để bảo đảm các sản phẩm và dịch vụ của họ.
 5. Thẻ có thể ghi:  Sau khi triển khai, các giá trị RFID có thể được ghi và thay đổi trong thẻ RFID mà không cần thay thế thẻ hoặc xóa chúng khỏi tài sản hoặc sản phẩm. Điều này có thể được thực hiện bằng thiết bị cầm tay RFID hoặc đầu đọc được cài đặt. Các thẻ này có thể bị khóa và khóa mật khẩu của mật mã và các mật khẩu đã được khóa bằng mật khẩu để loại bỏ các hoạt động ghi trái phép trong trường và bảo vệ tính toàn vẹn của hệ thống. Mã vạch phải được in lại và thay thế để thay đổi giá trị một khi được triển khai trong trường. Điều quan trọng cần lưu ý là trong khi RFID cung cấp một số lợi thế so với mã vạch truyền thống, nó có thể không phải là giải pháp phù hợp cho ứng dụng cụ thể của bạn. Luôn luôn xem xét trường hợp sử dụng của bạn trước khi đi sâu vào thực hiện.

Đối tác