Giỏ hàng

Phone 097 151 7619

 • Giao Hàng

  Giao Hàng

  Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM
 • Đảm bảo chất lượng

  Đảm bảo chất lượng

  Rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ .
 • Hổ trợ miễn phí

  Hổ trợ miễn phí

  Từ: 7h00 sáng - 17h00 chiều

Tham gia cuộc cách mạng di động Zebra với hệ điều hành Android

Các xu hướng di động chính như tiêu dùng hóa, sủ dụng Internet và mang theo thiết bị của riêng bạn đang là thách thức, thay đổi và chỉ ra không phải nơi làm việc , mà cả ý tưởng về "nơi làm việc" hiện nay. Điều này đang thúc đẩy một cuộc cách mạng thực sự chưa từng có trong lực lượng lao động di động - nhưng một cuộc cách mạng với Zebra cho Android, ngày càng nhiều tổ chức có thể tham gia nhanh chóng, không khó khăn và có lợi nhuận.

TẠI SAO ANDROID?

Android là một hiện tượng di động. 

Thực tế mà nói, đó là hiện tượng di động. Android đã quen thuộc với hàng tỷ người trên toàn cầu. Thiết bị, giao diện, ứng dụng, logo của nó. Ngay cả tên của nó nâng cấp ngọt ngào. Hiện được sử dụng rộng rãi trong Chromebook, TV, thiết bị đeo và thậm chí cả ô tô, cũng như thiết bị di động, đáng kinh ngạc là Android hiện có thể được tìm thấy trên bốn trong năm thiết bị cầm tay của người tiêu dùng.

Thật vậy, khi đã giành được và giữ lại thị phần lớn của thị trường điện thoại thông minh toàn cầu, Android hiện chính thức là hệ điều hành di động (HĐH) nổi tiếng nhất thế giới. 

Giờ đây với Giải pháp mở rộng di động mạnh mẽ (Mx) của Zebra và Giải pháp DNA di động - Nó đi kèm với các khả năng Quản lý và Bảo mật hấp dẫn hơn nữa.

Kiểu tăng nhanh để nổi bật được Android yêu thích chắc chắn đi kèm với một số dấu hỏi nhất định và khi Android lần đầu tiên xuất hiện trong không gian doanh nghiệp, khả năng quản lý và bảo mật của nó vẫn còn ở giai đoạn phôi thai.

Việc triển khai và hỗ trợ tính di động dựa trên Android trên các ngành kinh doanh chính hiện nay không chỉ có thể, mà còn cần thiết. 

Đối tác