Giỏ hàng

Phone 097 151 7619

 • Giao Hàng

  Giao Hàng

  Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM
 • Đảm bảo chất lượng

  Đảm bảo chất lượng

  Rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ .
 • Hổ trợ miễn phí

  Hổ trợ miễn phí

  Từ: 7h00 sáng - 17h00 chiều

Top 3 thương hiệu máy in mã vạch công nghiệp đến từ Mỹ

Máy in mã vạch cộng nghiệp là dòng máy in tem được thiết kế với cấu trúc bên ngoài bằng vỏ kim loại trong rất chắc và gọn, phía bên trong máy thiết kế cho người dùng có thể thay thế linh kiện dễ dàng. Điểm quan trọng nhất của dòng máy in tem mã vạch công nghiệp là được thiết kế dùng in tem mã vạch với số lượng lớn và in tem cách liên tục.

 

Vì sao nên chọn máy in mã vạch công nghiệp ?

 Thứ nhất: Được thiết kế chuyên dùng cho các nhà máy chuyên sản xuất cần in tem số lượng nhiều và môi trường sử dụng khắc nghiệt.

Thứ Hai: Thời gian in tem mã vạch nhanh hơn các dòng máy in mã vạch để bàn

Thứ Ba: Máy in có độ phân giải cao có thể in các tem nhãn có hình ảnh, logo, nội dung chữ nhỏ

Thứ Tư: In được nhiều chất liệu giấy khác nhau

Thứ Năm:  Tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian

Top 3 thương hiệu máy in mã vạch công nghiệp cung cấp hàng đầu cho thị trường Việt nam hiện nay:

 • Máy in mã vạch công nghiệp Zebra có thể nói đây là thương hiệu nổi tiếng nhất thị trường mã vạch hiện nay. Những sản phẩm của máy in tem Zebra phát triển nhiều nhất ở các thị trường Khu Công Nghiệp nơi có nhiều nhà máy sản xuất nhất cần đến những máy in có độ bền cao, môi trường sử dụng khó khăn và chất lượng bản in đẹp. Máy in tem Zebra là thương hiệu đến từ đất nước có nền công nghệ tiên tiến nhất là Mỹ.  Những dòng máy Zebra chuyên cung cấp cho các mà nhà máy khu công nghiệp hiện nay là : ZT230 , ZT410, ZT510, ZT420 , 110xi4, ZT610, ZT620, 220Xi4….

 

 • Máy in mã vạch công nghiệp Avery Dennison là dòng máy in tem nhãn được các nước Châu Âu,Mỹ đánh giá là các máy in tem cung cấp các loại nhãn in có chất lượng mã vạch tốt nhất. Ngoài những thiết kế mát mắt hình dáng bề ngoài mà còn có lớp vỏ bằng kim loại bảo vệ tốt cho các linh kiện bên trong máy .Máy in tem Avery Dennison có thiết kế rất khác so với các dòng máy in mã vạch công nghiệp khác là sử dụng cuộn mực in chiều dài 600m. Các model của hãng Avery Dennison hiện nay bán chạy nhất : ADTP1 , ADTP2….

 • Máy in mã vạch công nghiệp Honeywell là thương hiệu máy in tem mã vạch đến từ Mỹ . Hãng Honeywell là nhà cung cứng các thiết bị nhanh nhất ở thị trường  Việt Nam, tất cả các sản phẩm máy in Honeywell được thiết kế kiểu dáng độc đáo, nhưng đảm bảo máy luôn bền chắc và hoạt động cách tốt nhất.  Các model máy in hiện nay Honeywell đang bán rộng rãi ở nhiều thị trường : P43, PM43, Datamax I4212, Datamax I4310…..

 

Ứng dụng của máy in mã vạch công nghiệp hiện nay ở lĩnh vực nào : Các công ty ngành May Mặc, Điện tử, Cơ Khí, Thủy sản, Thức ăn,Ngành Gỗ….

Chế độ bảo hành của những máy in mã vạch công nghiệp như thế nào?

 • Tất cả các dòng máy in mã vạch công nghiệp của mỗi hàng đều cho chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.
 • Máy in mã vạch công nghiệp được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất
 • Đầu in mã vạch được bảo hành 6 tháng hoặc 500.000 Inch tùy theo điều kiện nào đến trước( áp dụng cho hãng  Zebra, Honeywell)

Thời gian bảo hành và cung cấp phụ kiện :

 • Với Công ty TNHH ĐT CN Thiên Thành quý khách hàng sẽ được hổ trợ bảo hành chế độ cao nhất dịch vụ khách hàng.
 • Đầu in mã vạch công nghiệp công ty Chúng Tôi luôn có sẵn,
 • Chế độ hổ trợ cho khách hàng trong thời gian bảo hành máy in.

Đối tác