Giỏ hàng

Phone 097 151 7619

 • Giao Hàng

  Giao Hàng

  Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM
 • Đảm bảo chất lượng

  Đảm bảo chất lượng

  Rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ .
 • Hổ trợ miễn phí

  Hổ trợ miễn phí

  Từ: 7h00 sáng - 17h00 chiều

Máy in mã vạch Zebra ZD220

Mã sp : ZD220

Tình trạng Còn hàng

Bảo hành : 12 tháng

Xuất xứ : Trung quốc

Thương hiệu :

Hỗ trợ : 097 151 7619 - 097 1517 619

Máy in để bàn truyền nhiệt / truyền nhiệt trực tiếp ZD220

HOẠT ĐỘNG ĐÁNG TIN CẬY, XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG, GIÁ TRỊ KHÔNG THỂ NHẦM LẪN

Máy in để bàn ZD220 có sẵn trong các mô hình truyền nhiệt và truyền nhiệt trực tiếp. Được thiết kế với chất lượng Zebra, nó cung cấp hoạt động đáng tin cậy với giá cả phải chăng. Máy in này cung cấp các tính năng cơ bản mà bạn cần, tất cả được hỗ trợ bởi dịch vụ và hỗ trợ của Zebra.

Máy in để bàn Zebra của ZD220 cung cấp cho bạn nhiều hơn. Kỹ thuật chất lượng zebra , hoạt động đáng tin cậy và các tính năng cơ bản với mức giá phải chăng, cả tại điểm mua và trên toàn bộ vòng đời. Những máy in này tự hào về cấu trúc tường kép và đầu in hoàn toàn bằng kim loại - những thành phần không thường thấy trong một máy in cơ bản. Với kinh nghiệm vượt trội nhất trong ngành, chúng rất đơn giản để cài đặt và bắt đầu in. Các tính năng chính bao gồm kết nối USB cho khả năng tương tác phổ quát, cùng với một đèn chỉ báo trạng thái LED và một nút duy nhất để nạp / tạm dừng để dễ dàng thao tác. Được hỗ trợ bởi mạng lưới đối tác rộng lớn đáng tin cậy của Zebra, hỗ trợ dễ dàng có sẵn. Và, họ đủ tiêu chuẩn ENERGY STAR® để giảm chi phí hoạt động. Được xây dựng để tồn tại trong nhiều năm,

Bạn cần in ấn nhanh chóng và dễ dàng. Với trải nghiệm vượt trội nhất trong ngành, ZD220 rất đơn giản để cài đặt và bắt đầu in. Kết nối USB cho phép khả năng tương tác phổ quát. Dễ dàng thay thế máy in cũ bằng các ngôn ngữ lệnh ZPL, EPL hoặc không phải Zebra. Thay đổi phương tiện nhanh chóng với thiết kế vỏ sò OpenACCESS ™ của Zebra để giữ cho quy trình công việc của bạn luôn hoạt động.

CÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN CHO HOẠT ĐỘNG ĐƠN GIẢN

ZD220 cung cấp cho bạn đúng thứ bạn cần, không có gì bạn không có. Chọn từ các mô hình truyền nhiệt trực tiếp hoặc nhiệt. Một đèn LED duy nhất và một nút duy nhất để nạp / tạm dừng giúp dễ dàng vận hành và xác định trạng thái máy in. Thêm một trình bóc vỏ tùy chọn cài đặt tại nhà máy để xử lý phương tiện dễ dàng hơn. Lưu trữ nhiều phông chữ và đồ họa với bộ nhớ tăng lên. Và, sản xuất nhãn nhanh chóng, lên đến 6 inch mỗi giây, để giữ cho hoạt động trong chuyển động.

ĐƯỢC HỖ TRỢ BỞI DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ CỦA ZEBRA

Bạn không có thời gian cho sự chậm trễ. Hỗ trợ truy cập nhanh chóng thông qua mạng lưới đối tác rộng lớn đáng tin cậy của Zebra. Tránh sửa chữa tốn kém và thời gian chết với gói dịch vụ giá cả phải chăng phù hợp với phạm vi bảo hiểm bạn cần cho máy in để bàn của bạn.

CHIỀU RỘNG IN

4,1 in./104,14 mm

PHƯƠNG THỨC GIAO TIẾP

USB 2.0 (Tiêu chuẩn)

CẢM BIẾN TRUYỀN THÔNG

Cảm biến dấu đen di chuyển, phạm vi giới hạn từ trung tâm sang bên trái

Đã sửa lỗi cảm biến khoảng cách ngoài trung tâm

TỐC ĐỘ IN TỐI ĐA

Lên đến 4 in./102 mm mỗi giây (203 dpi)

ĐỘ PHÂN GIẢI IN

203 dpi / 8 dot/ mm

300 dpi / 12 dot/mm

Đối tác